Mua ngay
  • Độ phân giải Full HD 1080p
  • Độ sáng 5,200 lumen
  • Thay đổi ống kính đứng với ống kính ở giữa
  • Cổng MHL / HDMI an toàn, và bộ chuyển đổi HDBT tùy chọn
  • 4 cổng HDMI cho kết nối linh hoạt

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu ViewSonic PRO8530HDL

MÁY CHIẾU FULL HD VIEWSONIC PRO8530HDL  - DÒNG MÁY CHIẾU CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO HỘI TRƯỜNG VÀ CHIẾU PHIM

Sử dụng thiết kế "Flex-In" độc đáo, máy chiếu ViewSonic Pro8530HDL tích hợp một hình thức trực quan, tính linh hoạt cao và quá trình cài đặt dễ dàng, làm cho nó trở thành một máy chiếu lý tưởng để lắp đặt. Được trang bị với độ sáng 5,200 ANSI Lumens và độ phân giải Full HD, Pro8530HDL tự hào với vỏ bọc trơn và một ngăn PortAll® trực quan để chứa HDBT, dongle không dây hoặc tích hợp thanh PC stick cho ứng dụng đa năng, trong khi quản lý cáp và nút nguồn 4 trong 1 thể hiện một thiết kế táo bạo và tương lai. Hơn thế nữa, 4 cổng HDMI và ống kính trung tâm có nhiều điều chỉnh thay đổi ống kính dọc, zoom quang học 1.6x, keystone HV (auto V), và 4 góc cho phép cài đặt linh hoạt và dễ dàng. Được hỗ trợ bởi SuperColor ™ và SonicExpert®, Pro8530HDL cung cấp hiệu suất nghe nhìn chuyên nghiệp. 

PortAll: Lưu lượng không dây kín đáo

Máy chiếu này bao gồm tính năng PortAll độc quyền của ViewSonic - một khoang ẩn với một cổng MHL / HDMI tích hợp và an toàn cho phép bạn truyền tải nội dung đa phương tiện từ một dongle không dây hoặc cho phép bạn kết nối với các thiết bị khác thông qua cáp HDMI. Hơn thế nữa, một bộ chuyển đổi HDBT tùy chọn cho phép bạn truyền tải nội dung đa phương tiện từ các thiết bị set-top box, đầu đĩa Blu-ray, máy thu AV và nhiều thứ khác thông qua máy thu HDBT.

Tùy chọn tích hợp ViewSonic ® HDBT dongle HB10B 

Ứng dụng truyền tín hiệu mở rộng lên đến 70m để dễ dàng cài đặt

Công nghệ HDBT là giải pháp hiệu quả về chi phí để truyền tải âm thanh và hình ảnh siêu dữ liệu không nén, 100BaseT Ethernet, điều khiển hồng ngoại và nguồn điện bằng cáp Cat.5e / 6/7 LAN lên đến 70 mét tốt hơn hiệu năng HDMI. 

Dựa trên công nghệ HDBT, dongle ViewSonic ® HDBT phù hợp với PortAll ® , truyền tải ổn định trong khoảng cách dài hơn, thậm chí mang tín hiệu 4K đến 35 mét *, bằng cáp Cat Lan 5e / 6/7 cho HDMI thay thế khác cài đặt. Tương thích với các nguồn thiết bị đa phương tiện đa dạng và hiển thị đầu ra, nó cũng nhận tín hiệu điều khiển để chỉ huy các thiết bị đa phương tiện từ xa. 

* 1080p đến 70m theo Cat 6 

* 4K / 2k đến 35m theo Cat 6


Nút nguồn chuyên dụng chứa khóa nguồn, chỉ thị nguồn điện của dongle, máy thu IR điều khiển máy chiếu và máy thu IR player ở xa. Khi kích hoạt một dongle từ khoang PortAll ® , một đèn xanh nhỏ sẽ cho biết dongle đang được sử dụng. Hơn nữa, nó cũng có thể nhận được tín hiệu để điều khiển từ xa máy nghe nhạc kết nối.

Tích hợp sẵn PC Sticks 

Ứng dụng Máy tính Cá nhân

Lắp vào ngăn PortAll ® , gậy PC có thể được sử dụng để biến máy chiếu của bạn thành một máy tính đầy đủ.

Bốn đầu vào HDMI cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị HD bao gồm máy chơi game, đầu phát Blu-ray, máy tính xách tay, máy ảnh kỹ thuật số và nhiều thứ khác cho trải nghiệm có độ nét cao thật sự.
Ống kính ở giữa 

Với vị trí ở giữa của ống kính, máy chiếu dễ dàng sắp xếp và thậm chí dễ dàng cài đặt hơn mà không phải đoán và điều chỉnh môi trường xung quanh một cách tẻ nhạt.

KẾT NỐI:

    

Thông tin sản phẩm Máy chiếu ViewSonic PRO8530HDL

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu ViewSonic PRO8530HDL
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm