Mua ngay
  • DESCRIPTION
  • Trình phát VIEWSONIC MEDIA PLAYERS NMP-580-W ĐỘ NÉT CAO
  • Triển khai biển báo kỹ thuật số hấp dẫn với độ tin cậy và hình ảnh tuyệt vời với media không dây độ nét cao ViewSonic® NMP580-W. Nội dung của bạn tỏa sáng với phát lại video 1080p v

Giới thiệu sản phẩm VIEWSONIC MEDIA PLAYERS NMP-580-W


Chương trình truyền hình phát lại có nội dung quảng cáo trong cửa hàng
Tích hợp với đầu vào HDMI, Media có thể nhận được nội dung video Full HD, như hộp set-top và đầu đĩa DVD. Chương trình truyền hình hoặc phim có thể được nối với nội dung quảng cáo lưu trữ, tạo ra các quảng cáo động và cho phép người dùng có khả năng cá nhân hoá và tùy biến thông điệp của mình cho người tiêu dùng.


Hỗ trợ HTML5, POPAI và W3C SMIL cho nội dung động
Trình phát media này hỗ trợ nội dung HTML5, W3C và SMIL được truy xuất từ ​​Internet. Điều này cho phép người dùng có cơ hội hiển thị nội dung tươi và thú vị như tin tức, thông tin thời tiết, xu hướng thị trường chứng khoán, điểm số thể thao, mạng xã hội hoặc nguồn cấp dữ liệu RSS trên nhiều màn hình.

Máy nghe nhạc này có thể lưu trữ và chơi các giờ nội dung đa truyền thông độ nét cao nhờ bộ nhớ trong 8GB, bộ khuếch đại chống sốc, và trạng thái rắn. Ngoài ra, tính năng phát lại USB miễn phí trên máy tính cho phép ảnh, nhạc và video 1080p được hiển thị ngay từ ổ USB hoặc thẻ nhớ microSD.Bộ nhớ 8GB đảm bảo phát lại nội dung đáng tin cậy ở địa phương

Tích hợp đầu ra âm thanh và video qua HDMI
Trình phát media này hỗ trợ giải mã định dạng Full HD 1080p Full HD và POPAI (Định dạng Quảng cáo Đặt Quảng cáo Quốc tế), bao gồm MPEG, H.264 và VC-1. Thông qua đầu ra HDMI, nội dung đa phương tiện 1080p được hiển thị hoàn hảo trên màn hình hiển thị lớn.


Phần mềm Quản lý Phần mềm đi kèm
Tuyệt vời cho tất cả các địa điểm và kịch bản, phần mềm Signage Manager đi kèm cho phép người dùng chuyển nội dung đa phương tiện sang máy tính cá nhân và máy tính xách tay NMP-302w. Công cụ quản lý nội dung nhúng này cũng cho phép bạn định dạng, lên lịch và lưu cài đặt phát lại.


Dễ dàng tải qua Ethernet không dây và RJ45
Media này kết hợp mạng không dây 802.11 b / g / n và kết nối RJ45 Ethernet, cung cấp tải nội dung tiện lợi và hiệu quả từ kết nối máy tính hoặc máy tính xách tay.


Thiết kế chắc chắn để sử dụng lâu dài
Trình phát media được thiết kế để sử dụng lâu dài với chức năng tự phục hồi. Nó đảm bảo nội dung HTML5 có thể phát liên tục ngay cả khi mạng bị tắt. Ngoài ra, với chức năng hẹn giờ theo dõi chó, nó sẽ tự động phục hồi dữ liệu của người chơi, để bảo trì tối thiểu khi tình huống “không có tín hiệu” xảy ra.Thông tin sản phẩm VIEWSONIC MEDIA PLAYERS NMP-580-W

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm VIEWSONIC MEDIA PLAYERS NMP-580-W
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm