Mua ngay

Web Camera ViewSonic VB-CAM-201 - Camera Hội Nghị Siêu Rộng 4K

Thương hiệu: ViewSonic
  • Tự động điều chỉnh khung hình dựa trên chỗ ngồi của người tham dự với FOV góc rộng lên đến 121 °.
  • Độ phân giải 4K UHD và zoom kỹ thuật số 5x.
  • Loa âm thanh nổi 8W và micrô 4 dãy với công nghệ xử lý âm thanh 3A (AEC / ANS / AGC) *

Giới thiệu sản phẩm Web Camera ViewSonic VB-CAM-201 - Camera Hội Nghị Siêu Rộng 4K

Webcam hội nghị truyền hình chuyên nghiệp ViewSonic Tribe ViewSonic VB-CAM-201 được thiết kế để nâng cao trải nghiệm cuộc họp video cho tất cả những người tham gia. Độ phân giải 4K UHD và ống kính góc siêu rộng 121 ° giúp ghi lại toàn bộ căn phòng một cách hiệu quả bất kể việc sắp xếp chỗ ngồi. Tính năng theo dõi giọng nói của micrô tích hợp được kết hợp với tính năng thu phóng kỹ thuật số 5x đảm bảo rằng loa sẽ luôn ở trạng thái thu âm rõ nhất. Nó hoàn chỉnh với một loa 8W và một micrô 4 mảng với công nghệ khử tiếng ồn và tiếng vang để đảm bảo người tham gia có thể nghe và được nghe to và rõ ràng.Tự động tập trung vào khung người kể chuyện trong suốt hội nghị thông qua theo dõi bằng giọng nói.

Độ phân giải 4K UHD mạnh mẽ và zoom kỹ thuật số 5x, cùng với tính năng theo dõi bằng giọng nói và máy ảnh cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ xem góc rộng, toàn phòng và theo dõi từng người nói để đảm bảo bạn sẽ luôn tập trung vào những gì quan trọng nhất.


Hội nghị truyền hình trở nên dễ dàng

Webcam hội nghị truyền hình chuyên nghiệp của Tribe ViewSonic VB-CAM-201 được trang bị động cơ với ống kính góc rộng 121 ° có thể tự động điều chỉnh để đảm bảo tất cả những người tham dự đều ở trong khung hình, bất kể việc sắp xếp chỗ ngồi.


Giao tiếp rõ ràng, loại bỏ các tạp âm trong phòng họp hiệu quả

Camera Web ViewSonic VB-CAM-201 được trang bị một micrô tích hợp mạnh mẽ, thu âm chính xác giọng nói ở độ sâu lên đến 6 mét. Công nghệ xử lý âm thanh 3A (AEC / ANS / AGC) hiện đại cung cấp khả năng loại bỏ tiếng vọng, giảm tiếng ồn và kiểm soát độ lợi tự động, đảm bảo liên lạc rõ ràng và chính xác mọi lúc. Khả năng kết nối plug-and-play với ViewBoard của ViewSonic giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng.


* Ghi chú:

AEC: Loại bỏ tiếng vọng âm thanh

ANS: Chống ồn tự động

AGC: Kiểm soát độ lợi tự động

 

Nhiều tùy chọn lắp đặt để phù hợp với tất cả các thiết lập phòng họp

Các tùy chọn lắp đặt linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh thiết lập của mình cho phù hợp với nhu cầu của bạn bất kể bố cục phòng hội nghị ưa thích của bạn.


Một thiết bị tích hợp nhiều phần mềm hiện đại

Vấn đề tương thích đã là dĩ vãng. Camera Web ViewSonic VB-CAM-201 được hỗ trợ bởi một loạt các giải pháp hội nghị truyền hình để đảm bảo bạn có thể kết nối khi cần, sử dụng phần mềm bạn chọn như: Zoom, Microsoft Teams, Skype for Business, Cisco Jabber.

ViewSonic Tribe ViewSonic VB-CAM-201 là một webcam hội nghị truyền hình chuyên nghiệp, được thiết kế để cải thiện trải nghiệm cuộc họp video cho mọi người tham gia. Với độ phân giải 4K UHD và ống kính góc siêu rộng 121°, nó có khả năng ghi lại toàn bộ căn phòng một cách hiệu quả, bất kể cách sắp xếp chỗ ngồi.


Tính năng theo dõi giọng nói của micrô tích hợp cùng với khả năng thu phóng kỹ thuật số 5x đảm bảo rằng âm thanh sẽ luôn được ghi âm rõ ràng nhất. Webcam đi kèm với một loa 8W và một micrô 4 mảng, tích hợp công nghệ khử tiếng ồn và tiếng vang để đảm bảo rằng mọi người tham gia có thể nghe và được nghe một cách to và rõ ràng.


Thông tin sản phẩm Web Camera ViewSonic VB-CAM-201 - Camera Hội Nghị Siêu Rộng 4K

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Web Camera ViewSonic VB-CAM-201 - Camera Hội Nghị Siêu Rộng 4K
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm