Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán khi nhận hàng (COD) toàn quốc, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt cho đơn vị giao hàng.

Xem thêm
Tất cả danh mục
Thương hiệu
Giá (trong VND)

Bóng đèn máy chiếu

701 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Với nhiều năm kinh nghiệm Đức Pháp đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường cung cấp giải pháp văn phòng. Không những dừng ở thiết bị công nghệ, mà Đức Pháp còn cung cấp giải pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với những tiện ích mới.  Không dừng ở việc cung cấp máy chiếu, màn chiếu, màn hình tương tác, Đức Pháp còn mở rộng thị trường hơn thế nữa. Sản phẩm Đèn chiếu chính hãng giá rẻ Đức Pháp cũng đang đón nhận sự đầu tư của công ty.

Đức Pháp chuyên cung cấp phân phối sỉ và lẻ bóng đèn chiếu  (bóng đèn máy chiếu) như bóng đèn máy chiếu Sony, Panasonic, Infocus, Sanyo, NEC, Viewsonic, Mitsubishi, Hitachi, Sharp, Acer,... . Đức Pháp cũng cấp sản phẩm chính hãng giá thành tốt nhất thị trường.

Khi độ sáng của metal halide giảm đi cùng với tuổi thọ của bóng đèn, bạn có thể nhận thấy đèn mờ đi. Thêm vào đó có một số loại máy cho phép kiểm tra số giờ hoạt động của bóng đèn, khi đạt đến giới hạn tuổi thọ bóng đèn. Bạn cần thực hiện thay đèn chiếu để đảm bảo chất lượng hình ảnh hiệu quả.

Tuổi thọ của đèn chiếu được thể hiện bằng số giờ. Đối với công nghệ hiện đại thì đèn chiếu từ 6000-10000 giờ, công nghệ bóng đèn LED có tuổi thọ đến 20.000 – 50.000 giờ. Cừ khoảng c loại bóng đèn máy chiếu có từ khoảng 150 watt  đến 300 watt.

Đèn chiếu chính hãng tại Đức Pháp, bạn sẽ được

-          Giao  hàng nhanh chóng

-          Hỗ trợ khách hàng 24/7

-          Hỗ trợ khách hàng lắp đặt, bảo hành tận nơi

-          Đức Pháp chuyên cung cấp các sản phẩm đèn chiếu chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường

-          Đức Pháp hỗ trợ giá tốt dành cho các đại lý

-          Dịch vụ bảo hành lâu dài dành cho khách hàng

Để chắc chắn rằng bóng đèn chiếu có phù hợp với máy chiếu của bạn hay không. Cũng như hiểu rõ hơn về công suất hoạt động, model cụ thể của từng thương hiệu. Hãy để Đức Pháp mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo và nhanh chóng nhất !

Thông tin liên hệ :

·         Địa chỉ:529 Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

·         Điện thoại:(028) 377.62.039

·         Fax: (028) 377.62.042

·         E-Mail: congngheducphap@gmail.com