Mua ngay
  • SuperColor: Độ chính xác màu sắc tuyệt vời
  • 3.600 độ sáng Lumen
  • Năng lượng hiệu quả SuperEco
  • Giảm thời gian chờ đầu vào

Giới thiệu sản phẩm Máy chiếu ViewSonic PA503W

Máy chiếu ViewSonic PA503W có 3.600 lumen, độ phân giải WXGA 1280x800, và thiết kế thân thiện với người dùng. Công nghệ SuperColor độc quyền cung cấp phạm vi màu rộng hơn cho việc chiếu hình ảnh thực sự. PA503W cũng có kết nối rộng rãi bao gồm HDMI, 2 x VGA, Composite Video, đầu ra VGA 1 x và đầu ra Audio. Tính năng SuperEco tiết kiệm năng lượng làm giảm 70% điện năng tiêu thụ, và kéo dài tuổi thọ của đèn lên đến 10.000 giờ *. Với các tính năng nghe nhìn tiên tiến, các tùy chọn kết nối linh hoạt và giá cả phải chăng, PA503W lý tưởng để sử dụng trong giáo dục và các môi trường kinh doanh nhỏ.


Máy chiếu ViewSonic này cung cấp hình ảnh trơn tru mà không chậm trễ. Thời gian trễ đầu vào cực thấp 16ms này cung cấp hành động nhanh hơn theo từng khung.

Hình ảnh tươi sáng trong môi trường nào

Độ sáng 3.600 ANSI Lumens và tỷ lệ tương phản cao 22.000: 1 đảm bảo việc sản xuất hình ảnh sáng rõ trong mọi môi trường, bao gồm cả phòng có ánh sáng xung quanh cao.


Độ chính xác màu tuyệt vời

Công nghệ SuperColor ™ độc quyền của ViewSonic hiển thị nhiều màu sắc khác nhau, đảm bảo rằng người dùng có thể thưởng thức nhiều màu sắc thực và chính xác hơn trong cả môi trường sáng và tối mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.


Chọn từ 5 chế độ xem trước độc đáo để cung cấp cài đặt tốt nhất cho việc sử dụng của bạn:

Brightest Mode : Dành cho môi trường nơi cần độ sáng tối đa

Presentation Mode: Độ sáng cao và tỷ lệ tương phản cao đối với các bài thuyết trình trong môi trường sáng chói.

Standard Mode: Nâng cao màu sắc, tương tự như của máy tính hoặc Máy tính xách tay.

Photo Mode: Màu tự nhiên để xem chung

Movie Mode: Màu bão hòa cho trải nghiệm xem phim tốt hơn trong môi trường tối.


Xem 3D hấp dẫn

Cổng HDMI của máy chiếu ViewSonic PA503W cho phép người dùng chiếu nội dung 3D trực tiếp từ máy nghe nhạc 3D Blu-Ray và các thiết bị hỗ trợ HDMI như máy tính xách tay, máy tính bảng và media players.


Tuổi thọ kéo dài


Người sử dụng có thể chọn chế độ đèn khác nhau để kéo dài tuổi thọ của đèn. Khi cài đặt Tiết kiệm năng lượng bật và không có bất kỳ tín hiệu nào, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ Eco Mode và SuperEco

Chế độ Eco: Máy chiếu này tự động chuyển từ Chế độ bình thường sang Chế độ Eco mỗi khi nó không hoạt động trong 5 phút.

Chế độ SuperEco: Khi máy chiếu không nhận được tín hiệu đầu vào trong 20 phút, hình ảnh được mờ dần đến 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn đến trung bình 15.000 giờ.


Người sử dụng có thể chọn chế độ đèn khác nhau để kéo dài tuổi thọ của đèn. Khi cài đặt Tiết kiệm năng lượng bật và không có bất kỳ tín hiệu nào, máy chiếu sẽ tự động chuyển sang chế độ Eco Mode và SuperEco

Chế độ Eco: Máy chiếu PA503W tự động chuyển từ Chế độ bình thường sang Chế độ Eco mỗi khi nó không hoạt động trong 5 phút.

Chế độ SuperEco: Khi máy chiếu không nhận được tín hiệu đầu vào trong 20 phút, hình ảnh được mờ dần đến 70%, kéo dài tuổi thọ của đèn đến trung bình 15.000 giờ.


Chức năng điều khiển từ xa

Máy chiếu này có thể được gán cho 8 mã điều khiển từ xa khác nhau trong cùng một địa điểm thông qua một điều khiển từ xa đơn lẻ để lựa chọn, cấu hình và hoạt động của các bài học hoặc họp. Nó cũng có thể hoạt động một số máy chiếu khi mã được lắp cả trên máy chiếu và trên bộ điều khiển từ xa.


Chỉnh sửa hình ảnh nâng cao

Kiểu thang thẳng đứng cho phép bạn chỉnh sửa và điều chỉnh hình ảnh méo mó dễ dàng, làm cho việc cài đặt trở nên linh hoạt.

Khoảng chiếu & Kích thước

Nơi đặt máy chiếu của bạn để có được kích thước màn hình bạn muốn.

Thông tin sản phẩm Máy chiếu ViewSonic PA503W

Thông Số kỹ thuật - Projetor
Công nghệ DLP
Độ sáng 3,600 ANSI
Độ phân giải WXGA(1280 x 800)
Độ tương phản 22,000:1
Công suất bóng đèn 200 (WATT)
Tuổi thọ bóng đèn 15.000 giờ
Throw Ratio 1.55~1.70
Keystone Correction Vertical (± 40º)
Kích thước màn chiếu 30 - 300 in. / 0.76 - 7.62 m
Lens 1.1x optical zoom
Loa 2W (x1)
Trọng lượng NET (KG) 2.2
Kích thước máy 294 x 110 x 218mm
Kết nối Computer In (share With Component) : 2; Composite : 1; Audio-in (3.5mm) : 1; HDMI : 1 (Back); Monitor Out : 1; Audio Out (3.5mm) : 1; Speaker : 2W; RS232 : 1; USB Type Mini B (Services) : 1
Ngôn ngữ English, French, Spanish, Thai, Korean, German, Italian, Russian, Swedish, Dutch, Polish, Czech, T-Chinese, S-Chinese, Japanese, Turkish, Portuguese, Finnish, Indonesian, India, Arabic, Vietnamese
Xuất xứ Trung Quốc - Công nghệ: USA
Bảo hành 02 năm cho thân máy, 12 tháng cho bóng đèn ( tùy điều kiện nào đến trước)

Đánh giá & nhận xét cho sản phẩm Máy chiếu ViewSonic PA503W
Đánh giá & Nhận xét

Xin vui lòng chia sẻ đánh giá của bạn về sản phẩm này

Nhấn vào đây để đánh giá
Nhận xét của bạn sẽ được đăng lên với chế độ ẩn danh
Điểm đánh giá trung bình của sản phẩm
0 trên 5
0 đánh giá và nhận xét
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0
Reviews
Nhận xét về sản phẩm