Thương hiệu
Giá (trong VND)

Máy chiếu tương tác

12 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Máy chiếu tương tác là gì?

Nhu cầu sử dụng máy chiếu trên thị trường càng nhiều. Vì vậy các dòng máy chiếu ngày càng có sự đa dạng và phong phú. Máy chiếu tương tác ra đời mang những đặc điểm riêng biệt, và ưu điểm khác nhau, đây cũng chính là sự lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng.

Trước khi tìm hiểu về ưu điểm của máy chiếu tương tác, trước tiên ta cần hiểu máy chiếu tương tác là gì? Máy chiếu tương tác là công nghệ máy chiếu bao gồm giải pháp người thuyết trình có thể tương tác trực tiếp với hình ảnh bên trên màn chiếu. Máy chiếu tương tác được sử dụng bất kỳ bề mặt nào, thay thế hoàn toàn phương thức dùng bảng truyền thống. “Biến bức tường thành bảng tương tác sinh động, và tương tác bất kỳ nơi nào có thể”. Việc tương tác đa điểm giúp người sử dụng có thể tương tác trực tiếp lên đó thông qua bút điện tử hoặc qua bộ cảm ứng công nghệ cao.

Máy chiếu tương tác sử dụng ở nhiều nơi như lớp học, văn phòng, phòng họp, … Với mục đích mang đến sự truyền đạt thông tin người nghe dễ hiểu và sinh động hơn.

Ưu điểm máy chiếu tương tác

Đặc điểm nổi bật của máy chiếu tương tác là giúp người dùng có thể tương tác trực tiếp với bài thuyết trình, mang đến không gian trình chiếu mà người nghe có thể tham gia vào được.

Máy chiếu tương tác mang đến buổi thuyết trình nhiều màu sắc, không bị nhàm chán. Vì người nghe phải tập trung theo dõi, và tương tác với bài thuyết trình.

Chính vì vậy, thông tin mang đến người nghe sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người nghe có thể tham gia và buổi thuyết trình, giúp thông tin đi “sâu – nhanh – thực tế” hơn.

Máy chiếu tương tác còn có nhiều ứng dụng giải trí hiệu quả, mang đến sự thú vị cho các bài thuyết trình thông thường khác. Thao tác linh hoạt, dễ dàng sử dụng không thụ động là những tín năng vượt trội hơn so với với những dòng máy chiếu truyền thống hiện nay.

Ưu điểm vượt trội máy chiếu tương tác trong lớp học

Hiện nay, với nhiều quốc gia việc sử dụng bảng tương tác đã rất quen thuộc. Và trở thành nhu cầu quan trọng trong ngành giáo dục hiện nay. Nếu như trứơc kia, người dạy là người truyền thụ kiến thức, thông tin cho học sinh thông qua lời nói và viết bảng. Thì ngày nay, việc áp dụng phương pháp truyền thống trong giáo dục không còn hiệu quả và mất rất nhiều thời gian. Sử dụng máy chiếu tương tác sẽ mang đến cho bạn những giờ học thú vị, giúp người nghe nắm bắt nhanh chóng thông tin muốn truyền đạt:

Bài giảng tương tác mang đến cho bạn thông tin sinh động từ văn bản, hình ảnh, video, giúp bạn có thể dễ dàng nhớ về bài giảng hơn thông thường.

Nếu như lúc trước sinh viên/học sinh thụ động với bài giảng. Ngày nay, với bảng tương tác sẽ giúp họ có thể tương tác trực tiếp với bài giảng, giúp kích thích khả năng tư duy, sáng tạo.

Giảng viên có thể tạo ra trang mới để giải thích cho những học sinh chưa hiểu, dễ dàng kết hợp nhiều phần mềm trong lúc giảng dại.

Sử dụng máy chiếu tương tác giúp tiết kiệm thời gian lên lớp giữa giáo viên và học sinh.

Nhiều ứng dụng hỗ trợ giúp không chỉ trong việc học tập mà vui chơi của học sinh thêm phong phú.

Dễ dàng kết nối không dây với các thiết bị khác như: Laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh, … để tạo nên một phòng học tương tác thông minh hiện đại.

Việc sử dụng máy chiếu tương tác dành cho lớp học hiện nay là rất cần thiết. Máy chiếu tương tác là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường học, nên lựa chọn dòng máy chiếu trường học đáp ứng nhu cầu phù hợp mang lại được lợi ích mà chúng ta mong muốn.

Trang bị máy chiếu tương tác thông minh không chỉ đem lại sự sinh động trong giờ học, sự đam mê thích thú học của học sinh, sự tiện lợi thoải mái cho giáo viên. Mà bên cạnh đó  còn góp phần nâng nền giáo dục Việt Nam lên một tầm cao mới, tạo tiền đề cho thế hệ học sinh phát triển một cách toàn diện.

Đức Pháp xin giới thiệu đến các bạn những dòng máy chiếu tương tác phổ biến nhất hiện nay: Epson BrightLink 710Ui - Epson BrightLink 536Wi - ViewSonic PS750HD - BenQ MW864UST - OPTOMA ZW300UST - Hitachi TW3005 - Optoma EH320USTi,...

Nếu có thắc mắc gì về máy chiếu tương tác, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật Đức Pháp để được hỗ trợ.

Hotline: 0909 138 114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh