Máy Chiếu Vật Thể ViewSonic

1 sản phẩm được tìm thấy
Sắp xếp theo:
X

Bạn có biết?

Bạn có thể sắp xếp theo Mức giảm giá.

Đã hiểu

Số sản phẩm trên trang

Máy chiếu vật thể ViewSonic là Camera tài liệu ViewSonic VB-VIS-002 là một sản phẩm tuyệt vời, cũng như một máy ảnh tài liệu dễ sử dụng, cắm và chạy, là một công cụ cần thiết cho lớp học, giáo dục. Nâng tầm lớp học tiên tiến hơn trong tương lai với Camera Vật Thể ViewSonic , một Camera Vật Thể và web được xây dựng để mang đến những bài học hấp dẫn, sâu sắc và sống động hơn. 


Máy chiếu vật thể ViewSonic là một máy ảnh tài liệu USB plug-and-play kiểu dáng đẹp, là một công cụ cần thiết cho việc học từ xa. Camera Vật Thể ViewSonic này, tương thích với phần mềm myViewBoard, có thể cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp trên màn hình kỹ thuật số myViewBoard để học sinh có thể xem các chú thích trực tuyến. ViewSonic  có cảm biến hình ảnh 8 megapixel cung cấp màu sắc và hình ảnh sống động, trong khi cánh tay điều chỉnh cho phép chụp ảnh dễ dàng.

CÁC TIÊU CHUẨN CỦA SẢN PHẨM  

  • Sản phẩm có giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam          
  • Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO) và chứng nhận chất lượng của hàng hóa (CQ). 
  • Sản phẩm có thư ủy quyền của nhà Sản xuất     
  • Sản phẩm có chứng nhận ủy quyền bảo hành và ủy quyền phân phối tại Việt Nam
  • Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý chật lượng ISO 9001:2015       
  • Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015    
  • Nhà Sản xuất của Sản phẩm đạt chứng nhận về hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.      

Giới thiệu về Tập Đoàn ViewSonic

ViewSonic là một tập đoàn sản xuất điện tử đa quốc gia có trụ sở tại California, được thành lập năm 1987 ViewSonic đã giành được sự công nhận lớn bằng cách cung cấp hàng loạt máy chiếu tuyệt vời tại thị trường Mỹ. ViewSonic là một trong những nhà sản xuất máy chiếu phát triển nhanh nhất ở Mỹ và mỗi năm Tập đoàn ViewSonic đều đến với các mẫu mới đi kèm với các công nghệ hàng đầu. ViewSonic đang bán toàn cầu với các văn phòng ở Đức, Vương quốc Anh, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Úc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Singapore, Nhật Bản và Hoa Kỳ.


Hiện nay tại Việt Nam, Đức Pháp là nhà phân phối máy chiếu ViewSonic chính hãng với giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam. Đức Pháp đang không ngừng phấn đấu để mang đến cho quý khách sự phục vụ tốt nhất cũng như luôn cố gắng đáp ứng kịp thời nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng về máy chiếu ViewSonic 

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với thương hiệu ViewSonic là khá cao và ViewSonic có một số lượng lớn các đánh giá tốt từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia trong ngành. Một số mô hình cụ thể đã giữ lại thẻ bán chạy nhất trên Amazon trong nhiều năm. Trong suốt hành trình của mình, ViewSonic đã giành được nhiều danh hiệu như giải Vàng cho Đội công nghệ, Giải thưởng xuất sắc từ Chip Malaysia, Giải thưởng cài đặt, Giải thưởng Gameswelt, v.v...

Hotline: 0909138114
Nhắn tin Facebook Zalo: 0909138114
Liên hệ nhanh